Duclong Hotline: 0911 411 128

GIỚI THIỆU

  16/06/2017

Đèn led Pusan là đơn vị cung ứng đèn led chất lượng số một tại Việt Nam, Đèn led Pusan được nhập khẩu 100%, đèn led Pusan sử dụng thương hiệu chíp led nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay là osram cùng với chấn lưu nguồn meanwell cho hiệu quả phát sáng vượt trội

Các sản phẩm đèn LED thương hiệu Pusan được đặt dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trong quá trình sản xuất – lắp ráp. Với mong muốn đưa tới tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đèn LED tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Tất cả các sản phẩm của Pusan đều được cam kết bảo hành từ 02 đến 05 năm.

Không giống như bóng đèn sợi đốt truyền thống một phần lớn điện năng bị chuyển thành nhiệt năng gây lãng phí năng lượng điện, Đèn led Pusan cho hiệu suất chuyển đổi dòng điện tối đa giúp tiết kiệm điện năng lên đến 50-70%  so với bóng đèn sợi đốt thông thường.

Đèn led Pusan được thiết kế lớp vỏ nhôm đúc chắc chắn, chịu được va đập cao, chao đèn phản quang cho hiệu quả chiếu sáng tốt nhất, kết cấu đèn trang nhã phù hợp cho mọi loại công trình.

Với phương châm Chất lượng - Uy tín đèn led Pusan tự hào là nhà cung cấp đèn led số một tại Việt Nam

Đèn led Pusan cung cấp các hạng mục:

  – Đèn led nhà xưởng

  – Đèn led pha

  – Đèn led đường

  – Tấm led panel

  – Đèn tuýp led đơn và đèn tuýp led máng đôi công nghiệp

  –Đèn led phòng nổ

  –Đèn led chống thấm chống ẩm

   –Đèn led downlight